Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Phần mềm

CIMATRON- THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Ngày Đăng: 06/05/2019 - Lượt xem: 833

THIẾT KẾ LAI MẠNH MẼ

 

Cimatron là phần mềm điển hình trong việc linh hoạt giữa thiết kế theo tham số (Parametric) và thiết kế theo đối tượng hình học. Có thể hiểu một cách đơn giản là Cimatron vừa đảm bảo tính ràng buộc giữa các đối tượng hình học lại vừa cho phép chỉnh sửa bất kỳ một đối tượng hình học nào mà không cần quan tâm đến sự liên kết của nó với các đối tượng hình học khác. 

Kết hợp giữa những tính năng thiết kế khối và mặt đa dạng, Cimatron có thđáp ứng được bất kmô hình nào. Ngoài ra, Cimatron n có những tính năng thiết kế mặt nâng cao.

 

Công cụ tạo khối

 

Đùn khối, cắt khối, tạo khối tròn xoay, tạo lỗ khoan, ren, tạo thành mỏng, mặt nghiêng, round nhiều bán kính, chamfer, drive, loft...

 

Tính năng tạo mặt

 

Sweep, rotation, drive, blend, area, corner, mesh, skin, fillet

(multiple surface fixed radius / variable radius, such as a three-contact surface), fillet removed, offset, surface expansion, joint, joint release, part repair, division, silhouette split, trim, modification, surface generation from point

 

Chuyển đổi dữ liệu

IGES, STEP, VDA, DWG và DXF, CATIA Ver .4/5, NX, Pro/ Engineer, Solid works đều có thể im port trực tiếp vào Cimatron

 

Xuất bản vẽ 2D

 

Xuất bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp nhanh chóng theo template của mỗi công ty.

 

Lắp ráp

 

Cimatron đáp ứng hoàn chỉnh công việc lắp ráp một dự án khuôn: load áo khuôn, linh kiện từ thư viện, mô phỏng động các chuyển động của một bộ khuôn đơn giản tới phức tạp. Cimatron chỉ tập trung tính năng cho màng khuôn mẫu nên những chuyển động Slider, Lifter.. được thực hiện trực quan và dễ dàng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả